THI CÔNG BOOTH ATM –QUÂN LONG LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÂN HÀNG

Hiện nay, Booth ATM – Cây rút tiền tự động xuất hiện như một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Booth ATM là giải pháp hữu hiệu giúp cho giao dịch giữa các ngân hàng và khách hàng được thuận tiện.

Booth ATM là gì?

Booth ATM hay còn gọi là cây ATm, được hiểu là trạm rút tiền, thanh toán tự động của các ngân hàng. Người dùng khi muốn giao dịch trực tuyến mà không phải đến ngân hàng có thể sử dụng booth ATM.

Lợi ích của việc lắp đặt Booth ATM

Booth ATM là một trong những hình ảnh đại diện cho ngân hàng tiếp xúc với người dùng. Trong Booth ATM thường chứa những hình ảnh, slogan, thông điệp truyền thông của ngân hàng; do đó sẽ giúp người sử dụng ghi nhớ tên cũng như nhận biết, phân biệt được ngân hàng này và ngân hàng khác.

Giúp người dân có thể rút và nạp tiền mặt bất cứ lúc nào họ cần 24/24. Mà không phụ thuộc vào giờ làm việc của ngân hàng rút tiền của người tiêu dùng và nạp tiền tự động của ngân hàng.

Việc tăng cường lắp đặt thêm Booth ATM nhằm mục đích đảm bảo việc duy trì những tiện ích trên. Do đó, các ngân hàng sẽ nhanh chóng ghi điểm trong mắt người dùng mà không cần mất quá nhiều công sức chạy quảng cáo; hoặc thực hiện các chiến dịch Marketing.

Công ty TNHH Quân Long – Luôn đồng hành cùng các ngân hàng

  • Là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong thi công lắp đặt các booth ATM. Luôn thi công và lắp đặt booth quảng cáo ATM một cách hoàn hảo và tiết kiệm nhất.
  • Thi công hiệu quả, nhanh chóng và chất lượng cao.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chính xác và phục vụ chuyên nghiệp. Quân Long luôn cam kết phục vụ khách hàng theo 3 tiêu chí

  1. TRỰC TIẾP: Mọi dịch vụ của quảng cáo đều được thực hiện trực tiếp, đảm bảo thuận tiện cho khách hàng (bao gồm cả thiết kế nếu khách hàng có nhu cầu).
  2. UY TÍN: Mọi sản phẩm của quảng cáo Quân Long đều được đảm bảo đúng theo thỏa thuận với khách hàng về dịch vụ, chất liệu, tiến độ, chất lượng
  3. CẠNH TRANH: Mọi báo giá quảng cáo Quân Long đưa ra đều là giá bảo đảm được lãi suất tối thiểu của công ty và cạnh tranh cho khách hàng, phù hợp với chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý vị!

Trân trọng!

< Trở lại