12 biển quảng cáo hiện đại mà bạn không thể rời mắt

Sự phát triển của công nghệ và khả năng sáng tạo không ngừng của những con người làm việc trong lĩnh vực quảng cáo đã tạo ra những tấm biển quảng cáo hiện đại vô cùng hấp dẫn, thú vị và độc đáo. 

1. Sữa Anando: Với mẫu quảng cáo dưới đây, hãng sữa anando đã khiến cho cả mọi người bị đánh lừa thị giác và đều nghĩ rằng con của mình sẽ thành siêu nhân nếu uống sữa của họ. Một quảng cáo mang tính phóng đại nhưng rất sáng tạo và bắt mắt.


 

2. Belt Up: “Các ghế sau là không an toàn, đeo đai lên!”.  Một loại hình quảng cáo hiện đại ngày nay là sử dụng các mô hình 3D. Dưới đây là một mẫu quảng cáo để tuyên truyền cho việc nên cài dây an toàn ngay cả với ghế ngồi sau.


 

3. Bergey Sky: Một biển quảng cáođược tạo ra bởi công ty JWT từ Ấn Độ, trong đó họ đã tạo ra một ảo giác cho người nhìn với với tiêu đề “màu sắc hoàn toàn tự nhiên”. Rõ ràng tấm biển quảng cáo này đã thể hiện rất tốt ý đồ này với một cách rất dễ hiểu.

4. Razor Bic: Chắc không cần phải nói nhiều về biển quảng cáo của công ty sản xuất dao cạo râu này. Đơn giản, rõ ràng nhưng lại vô cùng cuốn hút. Một thông điệp dài dòng đã được gói gọn bằng một con dao cạo và một thảm cỏ bị gọt.


 

5. Liên hoan phim quốc tế Calgary: Những người tổ chức liên hoan phim này đã tạo ra những tấm biển quảng cáo đầy “cảm xúc”.


 

6. Dairy Milk: Muốn cho khách hàng biết socola của bạn ngon thế nào thì chỉ cần đặt một thanh socola khổng lồ và làm cho tất cả người nhìn đều cảm thấy đói.


 

7. DHL: Với tấm biển quảng cáo 3D này thì DHL đã cho một quả bóng màu đỏ lăn từ điểm A đến điểm B thông qua các tuyến đường ngắn nhất. Sau khi hành trình kết thúc thì quả bóng lại được đưa trở lại vị trí ban đầu và tiếp tục cuộc hành trình. “Luôn luôn đúng đường” là khẩu hiệu của DHL trên tấm biển.

8. Elm Grove Cục Cảnh sát: “Chậm là tốt hơn”, tấm biển quảng cáo này có mắt thần theo đo tốc độ của chiếc xe chạy ngang qua và cho ra ngay kết quả nếu chẳng may bạn bị tai nạn, trong trường hợp này là “ 46 ngày trên giường bệnh”. Một cách nhắc nhở đầy khoa học dành cho lái xe.

9. Frontline: Một hãng sản xuất thuốc trị rận cho chó đã lợi dụng đại sảnh của một trung tâm để làm nổi bật mục tiêu này. Lợi dụng lượng người đi ở dưới sẽ tạo ra cảm giác đó chính là những con rận trên chú chó cưng và cần phải “ đuổi chúng ra khỏi cún yêu của bạn”. Rất độc đáo, tuy hơn gây “úc chế” cho những người đi bộ ở dưới.

10. Kolestron Naturals: Thay đổi . Công ty thực hiện quảng cáo này đã nghiên cứu rất kỹ những thay đổi về ánh sáng và màu sắc tại đây để tạo ra một tấm biển quảng cáo vô cùng độc đáo dành cho sản phẩm thuốc nhuộm tóc. Qua đó tóc của người con gái sẽ chuyển dần từ không màu sang dần màu đen như minh chứng về số lượng các màu nhuộm tóc mà doanh nghiệp này cung cấp.

11. Martor: Razor Blade:  Vâng! Lưỡi dao cạo của chúng tôi cực kỳ sắc bén, đến độ những nhú bồ câu đậu vào cũng sẽ bị cắt ra làm đôi.

12. Nâng cao nhận thức về môi trường khu vực: Những tấm biển quảng cáo hiện đạingày nay cũng được đặt dưới tận chân hồ bơi. Đơn giản và vô cùng dễ hiểu “ đừng để tương lai của chúng ta chìm trong nước”.


 

Nhận xét.

Nhìn chung, kỹ thuật phổ biến hiện nay của những tấm biển quảng cáo hiện đại là khiến chúng không tuân theo các quy luật tự nhiên như quảng cáo sữa của Anando hoặc làm cho nó càng tự nhiên càng tốt như là quảng cáo sơn của JWT. Đồng thời ngày nay việc sử dụng kỹ thuật 3D vào các bảng quảng cáo là một điều cần thiết nếu bạn muốn tấm biển quảng cáo trở nên nổi bật hơn.

< Trở lại